BLOG


ขอแนะนำวิธีการเลือกลงทุนให้เหมาะกับความเสี่ยงที่รับได้ และระยะเวลาในการลงทุนที่คุณวางแผนไว้

เป็นหนึ่งในความท้าทายของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ในปัจจุบันมาก ถึงแม้ความต้องการซื้อสินค้าจะมีมหาศาล แต่ความยากที่จะทำให้ลูกค้าซื้อสินค้า คือ "การเปรียบเทียบราคา" หลายร้านอาจจะตั้งราคาสูงเกินไปจนลูกค้าไม่สามารถจับต้องได้ หรือบางร้านอาจจะตั้งราคาต่ำเกินไปจนขาดทุนแบบไม่รู้ตัว

ที่เอฟของไม่ยั้ง โอนเงินไม่หยุด ช้อปแบบไม่คิด ระวังติดหนี้ยาว! ไหนจะโปรล่อตาล่อใจอีก มันดีต่อใจนะ แต่ก็ต้องอยู่บนความพอดี มารู้ให้ทัน ดึงสติให้ได้ จะได้ไม่เจ็บหนักเพราะช้อปเกินลิมิต

มัดรวมมาให้แล้ว จุดแข็ง - จุดอ่อนฉบับการเงินใครที่เป็นแบบนี้

ขอเตือนเพื่อน ๆ โปรดระวังแก๊งโทรมาหลอกโอนเงิน ซึ่งอาละวาดหนักอยู่ในช่วงนี้

เปิดมุมมอง SMEs สำหรับรุ่นใหม่ อยากนำบริษัทเข้าสู่ตลาดฯ ต้องแลกกับอะไร

ทุกวันนี้หลายคน ไม่ค่อยชอบทำงานออฟฟิศเหมือนเดิมซ้ำๆ กันอีกแล้ว โดยเฉพาะคนที่มีความฝันอยากเริ่มธุรกิจเป็นของตัวเอง อย่างเช่น คนรุ่นใหม่ Gen Y

บทความนี้จะพาทุกท่านไปเจาะลึก 3 เทรนด์ที่น่าสนใจในปีหน้า เพื่อพัฒนาธุรกิจของคุณให้ขยายไปอย่างต่อเนื่อง

ในการขอกู้เงินจากสถาบันการเงิน หรือแหล่งเงินทุน ต้องมีการเตรียมความพร้อม เพื่อเพิ่มโอกาสในการอนุมัติให้สูงขึ้น วันนี้เรามีเคล็ดลับ การเตรียมความพร้อมที่จะมีประโยชน์กับเจ้าของธุรกิจ เพื่อวางแนวทางก่อนยื่นขอสินเชื่อ

เราปฎิเสธไม่ได้ว่า ในปัจจุบันการเข้าถึงอินเตอร์เน็ตนั้นเป็นเรื่องที่ทำได้ง่าย โดยเฉพาะสังคมเมือง และเงินกู้นอกระบบก็ได้เริ่มพัฒนาโดยมีการลงโฆษณา ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต แต่ในโฆษณาเหล่านั้น ก็จะมีทั้งบริษัทที่ให้กู้นอกระบบจริงๆ

1. อุปนิสัยของลูกค้า (Character) ธนาคารจะดูว่าผู้กู้ มีอุปนิสัยและประวัติทางด้านการเงินที่ดี หรือ ไม่ดีอย่างไร ซึ่งข้อมูลเหล้านี้จะสะท้อนให้เห็นความรับผิดชอบ และวินัยทางการเงินของผู้กู้ ได้เป็นอย่างดี

ในการประกอบธุรกิจนั้นขาดไม่ได้เลยนั้นคือสภาพคล่องทางการเงิน เมื่อธุรกิจขาดสภาพคล่องเราจึงมีความจำเป็นต้องกู้เงินจากสถาบันการเงิน หรือ แหล่งเงินกู้นอกระบบ

Powered by MakeWebEasy.com